VIDEO   CATEGORIES   MY FAVORITES  
 
Du Xuân 2013 Thời trang áo dài

Tỉ lệ:
0 rating (s)

Bookmark:

VIDEO CHI TIẾT
Added By:Tự sướng đào ngũ
Mục:Autos & Vehicles
Đăng từ ngày: 14/03/2013 07:07:31
Lượt xem: 367
URL:
Embed:


[ Xem thêm Emoticons ]Xem 1 - 3 của tổng số 3 Comments

Từ: HoaNT
16/03/2013 14:33:32

Sau khi xem video Ngẫu hứng áo dài thì một độc giả cánh mày râu ở Viện VSDTTW của mình gửi e.mail cho mình như sau:


 


- Ối trờ ơi các mẹ điệu đà quá. Không biết ngày xưa có mụ nào đã từng là Huê hậu chưa. Chắc là cái thằng quay run quá nên làm mất của các hoa hậu mất đi ít "chân kính ", chắc do nhìn thấy mấy mụ nên "thèm", chúc mấy mẹ quá đát vui tươi và "sinh sinh" mãi mãi.


 


Còn con em mình là bác sỹ trưởng khoa Virut ở Viện mình thấy mình đi về kêu đau lưng  thì kêu ầm ĩ lên:


 


- Khiếp quá mấy bà già rồi mà đi trên sân khấu như người mẫu thế này thì phải uống thuốc thấp khớp vào nhé không tối về lại kêu ầm ĩ làm khổ chồng con.


 


Đúng là chẳng hiểu làm sao cứ tụ tập với người KGU nhất là với lũ con gái CL77 , rồi đi lại khắp mọi nơi thì chẳng làm sao nhưng cứ hễ về nhà là mình thấy mệt, đau mỏi, nhức đầu, đau mỏi hết cả người mới  lạ chứ ,không hiểu đấy là căn bệnh gì nhỉ? Có lẽ một năm KGU ta cứ tụ tập vào 4 mùa xuân,hạ,thu, đông cũng hay đấy nhỉ?


Cám ơn tay quay Video này nhé.


 Từ: Guest ban cua nha nong
15/03/2013 18:17:07
cac me tu tin qua, khong the tin duoc day la nhung ba noi, ba ngoai o nha mat may cau co, nham nhan, nhieu luc coc can, the ma gio day tha thuot, la luot va day tu tin nhu tuoi 18. Co len ca ba, cac me! 10 nam nua, cac ba cac me se chong gay len san khau day, ah, khong 10 nam nua cac me, cac ba se co tay cam khi len san khau. hi hi


14/03/2013 09:33:38

Tha thướt, kiêu sa, phấn chấn, tự tin và rất đài các. Những bóng hồng kiều diễm của KGU. Cảm ơn tác giả. Những ghi nhận này, mãi mãi là hành trang trong ký ức, kỷ niệm để đời của các bà ngoại,bà nội đấy.